ข่าวสารร้านค้า

ลดล้างสต๊อก......รับโปรโมชั่นพิเศษสุด ซื้อ 1 แถม 1 เมื่อซื้อโมเดลม้าโพนี่ My Little Pony สำหรับยอดซื้อรวม 2,000 บาทขึ้นไป (ไม่รวมค่าส่งและสินค้าแถม) ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 ตุลาคม 2561 เท่านั้น*(ตัวแถมมีราคาเท่ากันหรือต่ำกว่า)*

ลูกค้า LPS (Littlest Pet Shop) เฉพาะ แมว และสุนัข แถม ฟรีค่าส่ง ลทบ. วันนี้ ถึง 31 ต.ค. 2561 

โปรฯแรงสุดๆ... HATCHIMALS ของเล่นไฮเทคต่อจาก Furby ที่เคยโด่งดังมาแล้ว  สินค้าลิขสิทธิ์ Spin Master ของแท้ส่งตรงจากสหรัฐอเมริกา ลดพิเศษสุด จากราคาปกติ 6,980 บาท ลดเหลือเพียง 4,785 บาทเท่านั้น จำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย

มาแล้ว.... ฟิคเกอร์/โมเดล และตุ๊กตา ของ Sonic The Hedgehog, Five Nights at Freddy's, Powerpuff Girls และ MOSASAURUS จาก Jurassic World (ตอนใหม่ล่าสุด : อาณาจักรล่มสลาย) 

LPS (Littlest Pet Shop) แมว สุนัข และสัตว์อื่นๆ ของ Hasbro เข้ามาใหม่ ไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของ สินค้ามีจำนวนจำกัด

โปรโมชั่น...ลดพิเศษ....Pocoyo ชุด 4 ตัว ขนาด 6 นิ้ว ราคาปกติ 1,500 บาท เหลือเพียง 990 บาท จำนวน 1 ชุดเท่านั้น    

*******************

เลือกซื้อ มินิโมเดล คนจิ๋ว ต้นไม้จิ๋ว รถจิ๋ว เสาไฟจิ๋ว รวมทั้งชุดมินิโมเดลนานาชนิด เช่น ชุดนักดนตรี ชุดขี่จักรยาน ชุดคนงานก่อสร้าง ชุดสัตว์ ฯลฯ ตั้งแต่ สเกล 1:25, 1:45, 1:50, 1:75, 1:87, 1:100, 1:150, 1:200, 1:300 มากกว่า 150 แบบ รวมทั้งโมเดลจิ๋ว แบรนด์ดัง เช่น Woodland, Preiser, Faller, Noch และอื่นๆอีกมาก เพื่อใช้กับงาน สวนขวดแก้ว Terrarium งานเลย์เอ้าท์รางรถไฟ งานสถาปัตยกรรมจำลอง งานถ่ายรูปคนจิ๋ว งานตัวอย่างห้องชุดคอนโด-รีสอร์ท ประดับมือถือ ที่คาดผม hair-band ฯลฯ และเลือกหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.trainfigure.com

.................................................................... 

ลูกค้าใหม่ โปรดทราบ ......

1. สินค้าแสดงราคาเป็น 0.00 หมายถึง สินค้าหมดชั่วคราว (บางตัวกำลังสั่งเข้ามาใหม่ ยังกำหนดวันที่แน่นอนไม่ได้) ไม่ใช่สินค้าแจกฟรีนะคะ เมื่อทำรายการสั่งซื้อเข้ามา ราคารวมในใบสั่งซื้อจะมีเฉพาะค่าส่งเท่านั้น ยังไม่รวมค่าสินค้า

2. ลูกค้าบางท่าน เข้าดูสินค้าของร้าน ผ่านทาง search engine ต่างๆ (เช่น google) อาจเข้าไปที่ default โหมดภาษาอังกฤษ ก็จะเห็นราคาสินค้าทุกตัว ทั้งหน้า เป็น 0.00 ให้คลิ๊กรูปธงชาติมุมขวาบนอีกครั้งเพื่อเข้าหน้าโหมดภาษาไทยจะเห็นราคาได้

3. ราคาสินค้าทุกรายการ ยังไม่รวมค่าส่งทางไปรษณีย์ (ขึ้นอยู่กับน้ำหนัก) ลูกค้าจะทราบได้เมื่อทำรายการสั่งซื้อ 

4. เมื่อสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1 รายการ ร้านจะคิดปรับลดค่าส่งทางไปรษณีย์ให้ใหม่ทุกครั้งตามน้ำหนักรวม ไม่ได้คิดค่าส่งต่อชิ้นตามระบบใบสั่งซื้อ โดยทั่วไปจะมีค่าส่งลดต่ำกว่ายอดรวมตามระบบใบสั่งซื้อ

.........................................................................................

LPS (Littlest Pet Shop) รุ่นพรีเมี่ยม สีสรรสวยงาม น่าสะสม ของ ฮาสโบร Hasbro ตัวหายาก มีให้เลือกทั้งแมว สุนัข กระต่าย วัว ม้า และสัตว์อื่นๆนานาชนิด จากทั่วโลก ถูกใจผู้ที่ชื่นชอบสะสมแน่นอน

*********************************************************

กรณีสั่งซื้อสินค้า มากกว่า 1 รายการ ระบบของใบสั่งซื้อจะคิดค่าส่งเป็นรายชิ้นตามจำนวนที่สั่งซื้อ แต่เมื่อร้านได้รับใบสั่งซื้อแล้ว จะคิดปรับลดค่าส่งให้ใหม่ทุกครั้งตามน้ำหนักรวม และจะแจ้งให้ลูกค้าทราบ พร้อมบัญชีธนาคาร (ราคาค่าส่งจริง จะต่ำกว่ายอดรวมค่าส่งตามระบบใบสั่งซื้อ)

*********************************************************

toys-thailand.com เป็นร้านค้าออนไลน์ ไม่มีหน้าร้าน ไม่มีบริการนัดรับสินค้า ไม่มีบริการพนักงานส่ง  สะดวกส่งสินค้าทางไปรษณีย์ โดยบริษัท ไปรษณีย์ไทย เท่านั้น

สั่งซื้อครั้งแรก อ่านที่นี่ก่อน....... ต้องการสั่งซื้อสินค้า ทำได้ตามช่องทางต่างๆดังนี้

1. ทำรายการสั่งซื้อที่หน้าเว็บ โดยคลิ๊กที่รถเข็น และทำตามขั้นตอนที่แจ้งไว้ เป็นวิธีที่ดีที่สุด และจะได้รับการตอบกลับเร็วทันใจ 

2. ทาง e-mail ที่ toys-thailand@hotmail.com 

3. ส่งข้อความสั้น (SMS) ที่ โทร. 08 3420 5550

4. LINE ID : 0834205550 อาจต้องรอตอบกลับบ้าง ร้านจะให้บริการผ่านระบบใบสั่งซื้อที่หน้าเว็บเป็นลำดับแรก และไม่รับโทรศัพท์ผ่าน Line หรือ video call  

หน้าเว็บจะไม่มีบัญชีธนาคารเพื่อโอนเงิน จนกว่าร้านจะตรวจสอบสต๊อกสินค้าแล้วพร้อมส่งและเก็บสินค้าไว้ให้แล้ว จึงจะแจ้งให้ลูกค้าทราบตามช่องทางที่ให้มาในใบสั่งซื้อ เช่น e-mail (ควรตรวจสอบด้วยว่ายังใช้งานได้), SMS, Line app เพื่อป้องกันการโอนเงินแล้ว ไม่มีสินค้า

เมื่อลูกค้าได้รับบัญชีธนาคารแล้ว เลือกธนาคารที่สะดวก และโอนเงินผ่านช่องทางต่างๆ เช่น เค้าท์เตอร์ธนาคาร, ATM, ADM, mobile หรือ internet banking, พร้อมเพย์ หรือ QR Code และไม่ต้องส่งสลิปโอนเงิน ธนาคารจะแจ้งมาที่ร้านโดยตรงหรือแจ้งผ่านหน้าเว็บ หรือใส่เบอร์ร้าน (โทร. 0834205550) เมื่อโอนเงิน

กรณีที่อยู่ของผู้รับเป็น หมู่บ้าน คอนโดมิเนียม แฟลต หน่วยราชการ โรงเรียน สถานศึกษา หน่วยงานธุรกิจเอกชน สำนักงาน บริษัท ห้างร้าน  ควรสอบถามจากผู้รับผิดชอบที่รับพัสดุจากเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ก่อน เพื่อไม่ต้องเสียเวลารอสินค้า และ/หรือ รอร้านตรวจสอบให้ 

หากยังไม่ได้รับสินค้าภายใน 3 วัน (นับจากวันถัดไปจากวันที่โอนเงินกรณีเลือกการส่งแบบ EMS) กรุณาโทรศัพท์ติดต่อร้านโดยตรงเพื่อตรวจสอบการส่งสินค้าจากไปรษณีย์ให้ 

****************************************************

กรณีที่สั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1 รายการ ระบบของใบสั่งซื้อจะคงคิดค่าส่งเป็นรายชิ้นตามจำนวนที่สั่งซื้อ แต่เมื่อทางร้านได้รับใบสั่งซื้อแล้ว จะคิดปรับลดค่าส่งให้ใหม่ทุกครั้งตามน้ำหนักรวม และจะแจ้งให้ลูกค้าทราบ พร้อมบัญชีธนาคาร (ปกติราคาค่าส่งจริง จะต่ำกว่ายอดรวมค่าส่งตามระบบใบสั่งซื้อ)

สำหรับแสดงปุ่ม add สินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

RSS

ToysThailand Fanpage

เว็บบอร์ด

  หัวข้อเรื่อง ผู้โพสต์ ผู้เข้าชม/ตอบ วัน-เวลาที่ลง
สินค้าใหม่จากภาพยนต์การ์ตูนเกาหลี เจ้าของร้าน 182/1 14/05/2016 07:48
แจ้งความต้องการให้ทางร้านนำสินค้าใดมาจำหน่ายได้ที่นี่ Admin 582/3 22/07/2010 21:18

บทความ

RSS